โครงการปลูกฝังจิตสำนึกเกี่ยวกับความเป็นครูให้แก่นักศึกษา

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการปลูกจิตสำนึกเกี่ยวกับความเป็นครูให้แก่นักศึกษาทั้งนี้ เพื่อเป็นการพัฒนาและปรับปรุงในส่วนของหลักสูตรการเรียนการสอนและนักศึกษา ให้มีทั้งภูมิรู้และภูมิธรรมที่สามารถนำองค์ความรู้เกี่ยวกับจรรยาบรรณวิชาชีพครู ทัศนคติและบุคลิกภาพเกี่ยวกับความเป็นครู และความเป็นครูมืออาชีพ โดยมีดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา และดร.วีรวัฒน์ วรรณศิริ เป็นวิทยากร ซึ่งท่านทั้งสองเป็นศิษย์เก่าเทเวศร์ ร่วมถ่ายทอดความรู้และจิตสำนึกความเป็นครูให้แก่นักศึกษา ณ ห้องประชุม ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2555