คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดกิจกรรมโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมนักศึกษา เพื่อปลูกฝังและพัฒนาคุณธรรมนักศึกษาให้เป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพและคุณธรรมที่สมบูรณ์ก่อนเข้าสู่โลกของการทำงานและการดำเนินชีวิตที่ต้องรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม และได้นำหลังคุณธรรมจริยธรรมไปกลมเกลาจิตใจและประยุกต์ใช้ในชีวิตและการทำงานอย่างมีความสุข วันที่ 16 มีนาคม 2555 ณ หอประชุมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ชั้น 6 และวันที่ 24 มีนาคม 2555 ณ วัดนรนาถสุนทริการาม