แจ้งกำหนดการ…การปฐมนิเทศ การตรวจโรคและเอกซเรย์นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอแจ้งกำหนดการในส่วนที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ ดังนี้

1. การตรวจโรคและเอกซเรย์นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ โดยจะดำเนินการตรวจในวันที่ ๒๖ , ๒๗ , ๓๐ และวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๔ โดยตรวจแยกเป็นคณะในแต่ละวัน

2. การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ จะดำเนินการในวันที่ ๒๔ – ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๔ ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ๑ ชั้น ๓ อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ โดยแยกเป็นคณะ

กำหนดการตรวจโรคและเอกซเรย์นักศึกษาใหม่  ปีการศึกษา ๒๕๕๔

กำหนดการกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ( ภาพรวมมหาวิทยาลัย )