กำหนดสอบโครงการ 3/2553

กำหนดการสอบโครงการ

ประกาศ  นักศึกษาCP52N2     ฉบับที่…/๒๕๕๓

๑. นักศึกษา ที่ติด I ในรายวิชาใด ๆ รวมถึงกลุ่มโปรเจ็คที่สอบในรอบแรก ให้มาเขียนใบคำร้องขอแก้ I ภายในวันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๕๔ (ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของกำหนดการเขียนใบคำร้องขอแก้ I)

๒. กลุ่มโปรเจ็คที่สอบรอบที่ ๒ และ ๓ ให้มาลงทะเบียนซัมเมอร์ เพื่อรักษาสภาพ และเพื่อน ๆ คนใดที่ยังไม่ลงทะเบียนซัมเมอร์ในรายวิชาที่นอกเหนือจากโปรเจ็ค ให้มาดำเนินการลงทะเบียน ภายในวันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๕๔ นี้เท่านั้น

๓. กลุ่มโปรเจ็คที่สอบรอบที่ ๑ และ ๒ มีกำหนดส่งเล่ม ภายในวันที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๕๔ ก่อนเวลา ๑๒.๐๐ น.

๔. กลุ่มโปรเจ็คที่ยังตกค้าง มีกำหนดสอบรอบที่ ๓ ในวันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๕๔ เวลา ๐๙.๓๐ น. และส่งเล่ม ภายในวันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๕๔ ก่อนเวลา ๑๒.๐๐ น.

หมายเหตุ กลุ่ม โปรเจ็คที่สอบรอบแรก เกรดถูกดร๊อปออกคนละ ๑ เกรด ยกตัวอย่างจาก A ก็จะเหลือ B+ เป็นต้น เนื่องจากไม่ส่งเล่มตามกำหนดเมื่อวันที่ ๗ มีนาคม ๒๕๕๔ ที่ผ่านมา และอาจจะต้องลงทะเบียนซัมเมอร์เพื่อรักษาสภาพด้วย ส่วนกลุ่มที่สอบรอบที่ ๒ และ ๓ หากไม่ส่งเล่มตามกำหนดก็จะถูกดร๊อปเช่นเดียวกัน