นัดหมายทำความเข้าใจ และขออนุญาตผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรม

ให้นักศึกษาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าจำนวน 12 คน ที่ลงชื่อไว้ ตามรายชื่อด้านล่าง ที่จะเข้าร่วมกิจกรรมโครงการ พัฒนานักศึกษาสู่สังคมอาเซียน ให้มาประชุมพร้อมกันในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคมนี้ เวลา เที่ยงตรง ณ ห้องประชุมชั้น 6 นักศึกษาคนใดไม่มาในวันดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ1.นาย ธนิษพัฒน์    ไกรนรา
2. นาย ภูริณัฐ   ปัญญาพินิจนุกูร
3. นาย อดิเทพ  ทิมทอง
4. นาย ฤทธิชัย  หงษ์ทอง
5.นาย สุชน ทองพรม
6.นาย ชูศักดิ์  ชูเมือง
7.นาย กรกฎ สุมน
8. นาย อดิศร  วงษ์นรัต
9.นาย เรืองสิทธิ์   เจริญสิงห์
10. นาย จักรกฤษดิ์  มีสมสังข์
11. นาย ณัฐพร  โชคชัยสิริ