ข่าวสารคณะ

ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (โควตา)รอบ2

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี เป็นกรณีพิเศษ(โควตา) รอบ 2 ประจำปีการศึกษา 2556 ตั้งแต่ บัดนี้ – 24 กุมภาพันธ์ 2556 ตามระเบียบการรับสมัคร ประจำปการศึกษา 2556 ดังรายละเอียดต่อไปนี้
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ (โควตา) รอบ 2 (หลักสูตรที่เปิดสอน ณ ศูนย์เทเวศร์)
ระเบียบการรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี เป็นกรณีพิเศษ (โควตา) รอบ 2
ปฏิทินการสอบคัดเลือกเขาศึกษาต่อระดับปริญญาตรี กรณีพิเศษ(โควตา) รอบ 2