ข่าวสารคณะ

ประกาศขยายเวลาการรับนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี เป็นกรณีพิเศษ(โควตา) ประจำปีการศึกษา 2556

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เปิดรับสมัครนักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี เป็นกรณีพิเศษ (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2556 ตั้งแต่ บัดนี้ – 24 กุมภาพันธ์ 2556

เปิดสอน หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต (อส.บ.) เรียนที่วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) จังหวัดชลบุรี

ปฏิทินการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี กรณีพิเศษ(โควตา) ประจำปีการศึกษา 2556