โครงการพัฒนาเครือข่ายด้านประกันคุณภาพการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ครั้งที่ ๑ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษาระหว่างสถาบัน โดยมี ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร ,ผศ.เพิ่มศักดิ์ อยู่เป็นสุข คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.สุวรรณภูมิ, ผศ.นันทวดี วงษ์เสถียร รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน คณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ และนางอุไร กุ้ยกำจร หัวหน้างานประกันคุณภาพการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้อาจารย์ บุคลากร และผู้แทนนักศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจและตระหนักถึงการพัฒนาเครือข่ายด้านประกันคุณภาพการศึกษา ระหว่างสถาบัน และเพื่อให้อาจารย์ บุคลากร และผู้แทนนักศึกษา เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเครือข่ายด้านประกันคุณภาพการศึกษา ระหว่างสถาบัน โดยมีกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้รูปแบบการประเมินผลกิจกรรมเครือข่าย การติดตาม ประเมินผลการสร้างเครือข่าย เพื่อนำไปสู่การพัฒนาการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง
เมื่อวันพุธที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๕ ณ ห้องประชุมชั้น ๖ ตึกใหม่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร