C_0050
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมเป็นตัวแทนรับมอบเครื่องยนต์ HONDA WAVE 110 i และทุนการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท ธานยานยนต์ พี.เอ็น.ที. จำกัด ตัวแทน บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ให้กับทีม “ครูช่างเทเวศร์” สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดยมี ผศ.เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานรับมอบ เพื่อใช้ร่วมการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26 – 27 พฤศจิกายน 58 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อเป็นการส่งเสริม และสนับสนุนทักษะวิชาการ ด้านวิศวกรรมยานยนต์ การเรียนรู้นอกห้องเรียน การใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ความรับผิดชอบ การทำงานเป็นทีมให้กับนักศึกษา ณ ลานอิฐแดง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2558